Màu sắc hợp nữ tuổi Giáp Tý sinh 1984 là màu nào?

Xem màu sắc hợp với nữ tuổi Giáp Tý 1984 là màu gì? Khi xem công cụ sẽ giúp bạn biết tuổi bạn hợp với màu nào, từ đó sẽ biết các phối màu sắc nhà cửa. Nhằm đưa đến cho gia chủ cuộc sống khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn, tràn đầy vượng khí.

Hướng dẫn xem màu nào hợp tuổi hợp mệnh mình

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Tử vi nữ tuổi Giáp Tý 1984

Thông tin Tuổi chủ nhân
Tuổi âm Giáp Tý - 1984
Mệnh tuổi bạn Kim - Hải Trung Kim
Cung phi Cấn
Thiên mệnh Thổ

Luận giải xem màu nào hợp nữ tuổi Giáp Tý 1984

Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì bạn nên chọn những màu hợp mệnh, tương sinh với tuổi bạn. Nhằm giúp mang lại may mắn trong công việc cũng như phong thủy.

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Kim nên chọn màu cùng mệnh Kim.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Kim => Thủy nên gia chủ sinh năm Giáp Tý 1984 nên chọn màu mệnh Thủy làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Thổ => Kim vì thế gia chủ sinh năm Giáp Tý 1984 nên chọn màu có mệnh Kim làm màu hợp tuổi của mình.

Màu sắc hợp với nữ tuổi Giáp Tý 1984

Màu hợp mệnh

Màu hợp với ngũ hành

     

Màu tương sinh ngũ hành

     

Ngũ hành tương sinh màu

     

Màu hợp với thiên mệnh

Màu hợp với thiên mệnh

     

Màu tương sinh thiên mệnh

     

Thiên mệnh tương sinh màu

     

Trên đây là danh sách màu sắc hợp mệnh cho nữ tuổi Giáp Tý 1984. Màu sắc này bạn có thể lựa chọn làm màu sắc xe, màu sơn nhà, màu sắc khi trang trí phòng ngủ cho tuổi Giáp Tý 1984. Nhằm mang lại may mắn cho bản thân vì đây là màu hợp mệnh.