Xem ngày tốt nhập trạch về nhà mới hợp tuổi

Ngoài việc xem ngày làm nhà, thì chọn ngày đẹp chuyển vào nhà mới là điều mà ai cũng quan tâm. Nhằm mang lại thịnh vượng may mắn cho gia chủ. Vì nhà là nơi ở của tất cả thành viên trong gia đình, là nơi gắn kết mọi người. Nếu nhập trạch vào ngày đẹp hợp tuổi với chủ nhà sẽ giúp mọi việc hanh thông, thuận lợi.

Hướng dẫn xem ngày nhập trạch, chuyển nhà theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày nhập trạch chuyển nhà (Dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao nên coi ngày nhập trạch?

Với hi vọng khi chuyển đến nơi ở mới được gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Thì khi xem ngày chuyển nhà cần chọn được ngày hoàng đạo. Bởi nếu nhập trạch vào ngày đẹp có sao tốt chiếu sẽ giúp mọi việc trở nên tốt đẹp. Cuộc sống của mọi người trong gia đình được hạnh phúc, mạnh khỏe. Ngược lại, nếu khi dọn về nhà mới rơi vào ngày xung khắc với tuổi, ngày giờ xấu sẽ dẫn đến nhiều bất lợi, rủi ro.

Xem ngày đẹp chuyển nhà hợp theo tuổi chủ nhà
Xem ngày đẹp chuyển nhà hợp theo tuổi chủ nhà

Mặt khác, khi xem ngày nhập trạch hay xem ngày chuyển nhà, phòng làm việc theo tuổi. Sẽ giúp cho gia chủ cảm thấy an tâm và có thể phát triển mọi thứ khi đã ổn định được nơi ở. Tạo được nhiều điều tài lộc, thịnh vượng cho bản thân khi ngôi nhà hợp phong thủy.

Yếu tố khi chọn ngày vào nhà mới

Để lựa chọn được ngày đẹp về nhà mới cần nhiều yếu tố quyết định. Khi lựa chọn được ngày tốt cần chọn được giờ đẹp để tiến hành làm các thủ tục cúng nhập trạch.

Ngày đẹp hợp tuổi

Xem ngày tốt tránh những ngày xấu theo tuổi khi chuyển nhà. Chính là những ngày bách kỵ cần tránh khi dọn về nhà mới như ngày sát chủ, nguyệt kỵ… Bên cạnh đó là vào tháng bảy âm lịch, vì đây là tháng kiêng kỵ cho mọi việc lớn nên tránh cho việc nhập trạch. Đồng thời khi xem ngày chuyển về nhà mới cần chọn được ngày hợp theo tuổi chủ nhà.

Giờ đẹp làm lễ nhập trạch

Những ngày đẹp trong tháng chính là ngày hợp với tuổi chủ nhà. Ngày không có giờ xung khắc tuổi cũng như sao xấu chiếu. Để tiến hành các việc nhập trạch được chu tất, cần lựa chọn ra được khung giờ hợp tuổi chủ nhà.

Tiện ích xem ngày dọn nhà mới theo tuổi, nhằm giúp gia chủ có thể lựa chọn được ngày phù hợp nhất để tiến hành nhập trạch. Đồng thời đem lại được những thông tin về các khung giờ đẹp hợp tuổi để việc chuyển nhà được may mắn.