Coi bói tình yêu, tình duyên cho đôi lứa theo ngày sinh

Tình yêu là sự đồng điệu trong tâm hồn, suy nghĩ về cuộc sống của đôi lứa. Tuy nhiên, để xác định lâu dài và tiến tới hôn nhân thì cần các yếu tố khác. Một trong các yếu tố quan trọng là sự hợp khắc giữa tuổi của hai bạn. Coi bói tình yêu là công cụ xem bói tình yêu qua ngày sinh và 2 cái tên của bạn và người ấy chính xác nhất. Từ đó, cho bạn biết hai bạn có hợp nhau hay không? Và biết cách hóa giải nếu không hợp nhau.

Hướng dẫn xem bói tình yêu đôi lứa

Nhập tên bạn trai

Chọn ngày tháng năm sinh bạn trai (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm


Nhập tên bạn gái

Chọn ngày tháng năm sinh bạn gái (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Tại sao lại nên xem bói tình duyên?

Hiện nay rất nhiều cặp bạn trẻ tò mò về số phận, tương lai của mình. Bởi vậy, trước khi có ý định tiến xa trong một mối quan hệ nào đó chúng ta thường xem bói tình yêu, duyên vợ chồng giữa hai bạn. Xem bói đường tình yêu, duyên phận là xem bói dựa vào tên, ngày, tháng, năm sinh của hai bạn. Từ đó biết mức độ tương hợp, tương khắc giữa hai tuổi.

Bói tình yêu theo tên và ngày sinh, tử vi trọn đời tình duyên
Bói tình yêu theo tên và ngày sinh, tử vi trọn đời tình duyên

Nếu hai bạn hợp tuổi, thì cuộc sống hôn nhân, tình duyên của hai bạn thuận lợi. Sự kết hợp của hai bạn cực kỳ tốt. Công việc, tình yêu, sức khỏe, con cái, cuộc sống của hai bạn may mắn, hạnh phúc và thuận lợi. Còn nếu tuổi của hai bạn tương khắc nhau thì mọi việc sẽ gặp trắc trở, nhiều khó khăn hơn. Bởi vậy, xem bói tử vi tình yêu trọn đời là công việc cực kỳ quan trọng trước khi tiến tới hôn nhân.

Xem bói tình duyên dựa vào đâu?

Có nhiều cách để xem bói tình yêu, tình duyên. Tuy nhiên công cụ xem bói tình yêu dựa vào tên, ngày tháng năm sinh để biết sự tương hợp tương khắc giữa các yếu tố: Thiên, mệnh, can, chi. Từ đó luận giải sự hợp khắc giữa tuổi của hai bạn.

Bói tình yêu dựa theo tên

Cái tên không chỉ để gọi nó còn thể hiện một ý nghĩa riêng. Thông qua tên của bạn và của người ấy. Công cụ sẽ phân tích kết quả bói tình yêu, mức độ hòa hợp về tình cảm theo tên chính xác nhất. Đồng thời, dự đoán trước một phần những việc xảy ra nếu hai bạn lấy nhau.

Bói tình yêu dựa theo ngày, tháng, năm sinh

Thông qua ngày, tháng, năm sinh của hai bạn sẽ cho biết sự tương hợp, tương khắc giữa cung mệnh ngũ hành, can, chi.. của hai bạn. Bởi cung mệnh, can, chi là các yếu tố quan trọng tạo nên sự hợp khắc. Nếu tuổi của hai người hợp nhau thì cuộc sống vợ chồng hòa thuận, gặp nhiều may mắn. Còn nếu tuổi của bạn tương khắc nhau cần phải tìm cách hóa giải. Giúp cuộc sống hôn nhân sau này hạnh phúc hơn, tương lai tốt đẹp hơn.

Bói tình yêu theo các cách khác

Ngoài ra còn có nhiều cách để xem bói tính yêu như: Bói bài tình yêu, bói tình yêu theo cung hoàng đạo, bói tên vợ, chồng tương lai, trò chơi bói tình yêu, bói tình yêu theo game bói tình yêu mức độ chính xác cũng khá cao… Bạn có thể tham khảo thêm các cách khác. Tuy nhiên, trong tình yêu không dành cho 3 người hay sự việc thứ 3 làm cho đôi lứa tan nát. Chỉ cần hai bạn son sắt, yêu thương nhau chân thành thì sẽ có cách hóa giải tất cả.

Như vậy, xem bói tình yêu theo ngày sinh của 2 người là công việc cực kỳ quan trọng. Để bạn biết, hai bạn hợp hay khắc. Từ đó, biết cách hóa giải nếu tuổi hai bạn chưa hợp nhau. Ngoài ra bạn có thể tham khảo công cụ xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh của chúng tôi để biết chính xác hơn.