Bói giới tính thai nhi theo tuổi của bố mẹ

Con cái là món quà, là sợi dây gắn kết tình yêu của bố mẹ. Việc sinh con trai hay con gái là lẽ tự nhiên của tạo hóa. Tuy nhiên, với mong muốn có nếp có tẻ, việc lựa chọn giới tính thai nhi ngày càng phổ biến. Bói giới tính thai nhi là công cụ dự đoán giới tính thai nhi chính xác nhất. Giúp bạn có kế hoạch sinh con hợp lý hơn.

Hướng dẫn xem giới tính sinh con cho vợ chồng theo tháng thụ thai

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)


Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Tại sao lại nên xem bói sinh con trai hay gái

Khi cuộc sống phát triển, nhu cầu sinh con trai, gái cũng từ đó xuất hiện. Y học càng ngày càng phát triển, hiện đại. Việc dự đoán giới tính thai nhi là một công việc cực kỳ đơn giản cho các mẹ bầu có em bé lớn hơn 3 tháng tuổi. Tuy nhiên, khi vừa mới có tin vui hoặc khi hai vợ chồng chuẩn bị kế hoạch sinh con. Chắc hẳn bố mẹ nào cũng muốn biết con mình sắp chào đời là con trai hay gái? Hoặc làm thế nào để sinh con trai hay con gái?

Bói giớ tinh sinh con, bí quyết sinh con trai, gái theo ý muốn
Bói giớ tinh sinh con, bí quyết sinh con trai, gái theo ý muốn

Công cụ xem giới tính thai nhi cho bạn biết giới tính thai nhi theo tuổi của bố mẹ và thời gian dự định thụ thai. Cũng là cách giúp các bậc cha mẹ lựa chọn sinh con trai hay con gái. Từ đó, giúp bố mẹ lựa chọn và chuẩn bị để đón bé yêu chào đời một cách tốt nhất.

Cách tính và các căn cứ xem bói giới tính sinh con theo ý muốn

Bằng thao tác đơn giản là nhập năm sinh của bố, mẹ và năm dự định sinh con. Công cụ xem bói giới tính thai nhi sẽ cho các bạn kết quả sinh con trai hay gái một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Vậy dự đoán giới tính sinh con dựa vào đâu? Và bảng tính xem sinh con trai hay con gái như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Làm cách nào để sinh con trai con gái theo ý muốn?

Khoa học ngày càng phát triển lựa chọn giới tính sinh con là một việc cực kỳ dễ dàng. Tuy nhiên, chi phí và thời gian để lựa chọn, sàng lọc giúp sinh một bé trai hay bé gái khá đắt đỏ và phức tạp. Trong dân gian, lưu truyền nhiều cách để tính và dự đoán giới tính thai nhi. Ví dụ như: cách tính sinh con theo quẻ bát quái, theo ngày tháng năm sinh của bố mẹ. Đồng thời áp dụng ăn gì hoặc tính ngày thụ thai theo chu kỳ kinh nguyệt để sinh con trai, gái… Công cụ xem giới bói giới tính sinh con trai hay gái theo tuổi của bố mẹ cũng là một cách để bố mẹ tham khảo.

Căn cứ để bói giới tính sinh con

Bằng cách nhập năm sinh của bố, mẹ và tháng, năm dự định thụ thai. Công cụ bói giới tính thai nhi sẽ dựa vào các thông tin tử vi bao gồm: Thiên can, địa chi, thiên mệnh, cung mệnh ngũ hành của bố mẹ. Từ đó tổng hợp và luận giải để dự đoán giới tính sinh con một cách chính xác nhất.

Như vậy, bói giới tính sinh con là công cụ hỗ trợ cho bố mẹ một cách tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách đặt tên con yêu theo công cụ của chúng tôi. Chúc em bé của bạn chào đời như ý của bố mẹ.