Xem bói tử vi qua giờ sinh đoán vận mệnh

Xem bói tử vi theo giờ sinh, chính là dựa vào thời khắc bạn được sinh ra. Để dựa vào công cụ bói giờ sinh nói lên số vận của một người. Qua đó có thể tra cứu tử vi của người đó, để xác định được vận mệnh đời người. Từ đó xác định được tương lai số mệnh giàu nghèo.

Hướng dẫn xem bói giờ sinh theo tuổi

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Tử vi theo giờ sinh

Xem lá số tử vi theo giờ sinh và ngày tháng năm sinh, giúp biết được các thông tin chính xác về vận mệnh. Những khó khăn, thuận lợi từ lúc sinh ra đến trưởng thành. Để từ đó lên kế hoạch cho mọi việc được như ý muốn. Bên cạnh đó khi xem tử vi trọn đời theo giờ sinh miễn phí sẽ hé lộ được thông tin về cuộc đời mỗi người.

Xem tử vi trọn đời theo giờ sinh miễn phí
Xem tử vi trọn đời theo giờ sinh miễn phí

Xem giờ sinh đoán vận mệnh giúp bạn dự đoán được số mệnh của con mình khi sinh ra. Cũng như chuẩn bị tốt hơn cho mọi việc được phát triển theo chiều hướng đúng đắn.

Yếu tố coi giờ sinh

Dựa vào giờ sinh và ngày tháng năm sinh cần xem, khi bói tử vi trọn đời theo giờ sinh. Công cụ sẽ giúp bạn nắm rõ được chi tiết về những thông tin cần xem.

Dựa vào giờ được sinh ra

Giờ sinh của mỗi người theo công cụ sẽ được chia ra theo 12 con giáp. Mỗi con giáp sẽ tương ứng với các khung giờ, mỗi khung giờ đó sẽ cho biết số mệnh của mỗi người.

Thời điểm sinh

Mùa sinh sẽ quyết định đến yếu tố không nhỏ khi coi bói giờ sinh. Nếu bạn được mùa sinh mọi thứ sẽ trở nên thuận lợi hơn. Những thông tin về ngày sinh và giờ sinh giúp bạn nắm rõ vận mệnh.

Trên đây là chi tiết về coi bói tử vi ngày giờ sinh. Hi vọng bạn đã nắm rõ được thông tin của một người qua dự đoán giờ sinh. Nhằm định hướng được mọi việc tốt hơn, cũng như giúp bạn nắm rõ thông tin về vận số của mình. Ngoài ra, bạn có thể xem bói ngày sinh để biết thêm thông tin chi tiết.