Xem chết trùng tang và hóa giải trùng tang liên táng

Xem tính trùng tang chính là công cụ giúp bạn nắm được thông tin về ngày chết trùng tang. Cũng như dựa vào thông tin đó sẽ giúp bạn biết về ngày trùng tang liên táng. Bên cạnh đó là cách tính trùng tang nhập mộ thiên di, cũng như cách hóa giải sự trùng tang.

Hướng dẫn người chết có phạm trùng tang hay không?

Chọn năm sinh và giới tính gia chủ

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn giờ, ngày tháng năm mất gia chủ

Giờ mất

Ngày Tháng Năm

Xem tính trùng tang

Sự ra đi mất mát của một người là điều không ai biết trước được. Cũng như dẫn đến sự trùng tang không đáng có nếu như người chết rơi vào ngày giờ xấu. Để xác định được sự trùng tang có hay không, cần dựa vào công cụ xem ngày trùng tang. Bên cạnh đó khi xác định ngày giờ mất vào ngày trùng tang sẽ cần tìm cách hóa giải phù hợp.

Xem chết trùng tang trùng phục cho người đã khuất
Xem chết trùng tang trùng phục cho người đã khuất

Khi hóa giải sự trùng tang cần xem được ngày giờ chôn cất tốt. Để có thể giảm nhẹ đi vận hạn cho người thân còn sống, nếu mai táng vào ngày giờ xấu, xung khắc tuổi sẽ dẫn đến nhiều bất lợi về sau.

Yếu tố để tính ngày trùng tang

Khi xác định cách tính ngày trùng tang cần dựa vào nhiều yếu tố. Cũng như dựa vào ngày giờ mất để biết được ngày giờ đó là ngày tốt hay xấu đối với người mất.

Giờ mất, ngày mất

Để biết được mất vào ngày trùng tang hay không? Cần dựa vào ngày giờ mất của người chết. Để có thể biết được cách tính trùng tang cho nữ và nam. Ngày trùng tang trùng phục là ngày nào? Cách tính ngày trùng tang trùng phục là sao?

Năm sinh, giới tính

Dựa vào năm sinh và giới tính của người mất, sẽ biết được tử vi về tuổi của người đó. Từ đó sẽ chọn được ngày đẹp hợp tuổi để tiến hành chôn cất và mai táng. Nhằm giảm nhẹ đi sự trùng tang không đáng có.

Qua thông tin về coi ngày trùng tang trên đây giúp bạn biết được trùng tang là gì? Trùng tang có thật không? Những thông tin về ngày trùng tang có giúp bạn biết được sự ra đi oan uổng khi chưa đến số của người chết. Đồng thời cần tìm cách hóa giải để tránh sự trùng tang không đáng có.