Xem ngày tốt làm nhà trong tháng

Xem ngày làm nhà là việc hệ trọng lớn nhất của đời người. Cũng như việc chọn năm làm nhà, xem ngày động thổ xây nhà. Giúp gia chủ lựa chọn được ngày phù hợp nhất trong tháng để khởi công bắt đầu cho việc xây dựng, tu tạo lại nhà cửa được khang trang hơn.

Hướng dẫn xem ngày tốt làm nhà xây nhà theo tuổi

Chọn tháng năm xem ngày tốt làm nhà theo tuổi (Dương lịch)

Tháng

Năm

Mục đích của việc coi ngày làm nhà

Khi dự định lên kế hoạch cho việc xây nhà cũng như tu tạo nhà cửa. Cần chọn được ngày hoàng đạo hợp tuổi trong tháng, năm. Nếu chọn được năm tốt hợp tuổi, tránh các năm hạn khi làm nhà sẽ giúp việc xây nhà được hoàn thiện nhanh chóng. Đảm bảo quá trình thi công nhà được diễn ra an toàn, thuận lợi.

Xem ngày làm nhà, cất nhà hợp tuổi gia chủ
Xem ngày làm nhà, cất nhà hợp tuổi gia chủ

Bên cạnh đó khi xác định chọn ngày động thổ. Nếu không xem ngày đẹp sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng về sau nếu như rơi vào ngày xấu bách kỵ. Ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sinh sống trong ngôi nhà, sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong nhà.

Tiêu chí để coi ngày tốt xây nhà

Dựa vào các yếu tố để có thể chọn được ngày đẹp phù hợp tuổi gia chủ để động thổ khởi công xây nhà. Nhằm mang lại những thông tin chính xác về ngày đẹp xây nhà.

Ngày tháng hợp tuổi chủ nhà

Thông tin tử vi tuổi của chủ nhà sẽ cần tương sinh với ngày, tháng, năm làm nhà. Bên cạnh đó nếu như tiến hành chọn được ngày làm nhà hợp tuổi chủ nhà sẽ giúp mọi việc được diễn ra thuận lợi.

Tránh chọn năm hạn

Để chọn được ngày làm nhà, cần chọn được năm hợp để làm nhà. Tránh những năm hạn xung khắc với tuổi dẫn đến những bất lợi về sau. Ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của gia chủ nếu như năm làm nhà xung khắc. Ngoài ra, sau khi đã hoàn thành xong cần chọn được ngày tốt nhập trạch vào nhà mới. Để mọi việc diễn ra được như ý muốn.

Những thông tin về xem ngày làm nhà trên đây giúp bạn nắm rõ được chi tiết về các ngày tốt nhất để xây nhà. Cũng như có thể tiến hành các thủ tục cúng động thổ. Qua đó có thể giúp bạn nắm rõ thông tin chính xác cho xem ngày giờ động thổ xây nhà.