Xem ngày đẹp, ngày tốt khai trương cửa hàng, công ty

Khai trương cửa hàng, công ty là điều hệ trọng, là bước khởi đầu cho một công việc làm ăn. Chính vì thế lựa chọn được ngày tốt, hợp tuổi với gia chủ để tiến hành khai trương là điều rất cần thiết. Với mong muốn mọi việc làm ăn sau này gặp nhiều may mắn, tài lộc, hanh thông.

Hướng dẫn xem ngày nhập trạch, chuyển nhà theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày nhập trạch chuyển nhà (Dương lịch)

Tháng

Năm

Coi ngày khai trương

Khi lựa chọn đầu tư vào một công trình, một cửa hàng kinh doanh lớn nhỏ. Sau khi đã hoàn tất các quá trình cũng như chuẩn bị tốt cho việc buôn bán. Thì coi ngày khai trương theo tuổi sẽ giúp cho việc làm ăn được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Vì đây là ngày khởi đầu cho mọi việc. Nếu như ngày khai trương xung khắc và rơi vào ngày xấu sẽ dẫn đến nhiều bất lợi và chuyện không may về sau.

Coi ngày đẹp, ngày tốt khai trương cửa hàng theo tuổi
Coi ngày đẹp, ngày tốt khai trương cửa hàng theo tuổi

Cũng như vậy, mở bán khai trương vào ngày tốt giúp thúc đẩy quá trình làm ăn. Tăng nhanh doanh thu cho cửa hàng, công ty nếu ngày đó là ngày hoàng đạo. Tạo được mối quan hệ rộng với khách hàng khi đến tham gia khai trương.

Yếu tố cần khi chọn ngày khai trương

Để ngày khai trương được diễn ra thuận lợi như ý muốn, khi chọn ngày khai trương cần dựa vào nhiều tiêu chí chính. Xem được ngày tốt khai trương cần áp dụng các yếu tố sau:

Ngày đẹp hợp tuổi chủ cửa hàng

Lựa chọn ra ngày hoàng đạo, nhưng phải là ngày có sao tốt chiếu. Vì có những ngày tốt nhưng không có sao tốt chiếu mệnh, thì sẽ dẫn đến nhiều bất lợi. Chính vì thế gia chủ cần tránh những ngày hắc đạo, bách kỵ và ngày xung khắc tuổi khi chọn khai trương công ty, cửa hàng.

Lựa chọn người hợp tuổi mở hàng

Khi tiến hành lựa chọn ngày đẹp khai trương không chỉ chọn ngày đẹp. Mà cần mời được người hợp tuổi cũng như tốt vía đến mở hàng. Nhằm giúp cửa hàng buôn may bán đắt, tài lộc dồi dào. Bao gồm những người có tính cách phóng khoáng, rộng lượng, ăn nên làm ra càng tốt.

Mọi thứ đã đầy đủ, bạn nên chọn được giờ đẹp sắm sửa các lễ vật để làm lễ cúng khai trương cửa hàng. Nhằm thông báo đến các vị thần linh cai quản tại nơi buôn bán. Với hi vọng giúp cửa hàng đi lên, phát triển tốt trong việc làm ăn, giao dịch kinh tế.