Xem ngày giờ sửa chữa, tu tạo lại nhà cửa

Chọn ngày sửa chữa nhà cửa là việc hệ trọng không kém xem ngày động thổ làm nhà. Vì nhà là nơi lưu trú của mọi người trong gia đình, khi bắt tay vào tu tạo cần chọn được ngày tốt. Với mong muốn mọi việc diễn ra nhanh chóng, quá trình tu sửa, cơi nới lại ngôi nhà được đảm bảo an toàn.

Hướng dẫn xem ngày tốt tu tạo sửa chữa nhà cửa

Chọn tháng năm xem ngày tốt sửa chữa, tu tạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Coi ngày sửa nhà có ý nghĩa gì?

Khi tiến hành quyết định sửa chữa nhà cửa cũng như xem ngày đặt bếp, ngày làm nhà. Việc coi ngày sửa chữa nhà đẹp giúp gia chủ gặp nhiều may mắn. Lựa chọn được ngày tốt tránh ngày xấu khi sửa nhà sẽ đảm bảo được việc thi công đến hoàn thành đảm bảo mọi việc được chu toàn.

Xem ngày sửa nhà theo tuổi gia chủ
Xem ngày sửa nhà theo tuổi gia chủ

Bên cạnh đó, khi xem ngày khởi công sửa nhà sẽ khiến cảm thấy yên tâm. Ngôi nhà sẽ được đảm bảo về mặt phong thủy cũng như mọi việc sẽ diễn ra theo ý muốn của chủ nhà.

Tiêu chí khi tu tạo nhà cửa

Nhằm áp dụng được cách chọn ngày tốt khi tu tạo, sửa chữa. Cần dựa vào nhiều yếu tố và tiêu chí để chọn được ngày phù hợp. Dưới đây chính là hai yếu tố chính để có được mọi điều thuận lợi.

Ngày đẹp hợp tuổi

Ngày đẹp chính là ngày không có sao xấu chiếu, không bị xung khắc với tuổi gia chủ. Cũng như tránh các ngày bách kỵ, các năm hạn như tam tai, kim lâu. Để việc tu tạo nhà cửa không bị dán đoạn.

Giờ đẹp trong ngày khởi công

Sau khi chọn được ngày phù hợp, cần chọn được khung giờ đẹp hợp tuổi để tiến hành cho việc làm lễ cúng sửa nhà trước khi khởi công. Với mong muốn các vị thần thổ địa phù hộ cho việc tu tạo được diễn ra thuận lợi, an toàn.

Đây là các tiêu chí để gia chủ có thể lựa chọn ra ngày đẹp sửa nhà. Bên cạnh đó khi xem ngày tốt sửa nhà sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm được phần nào cho việc hoàn thành ngôi nhà. Giúp cho gia chủ có thêm nhiều tài lộc, thịnh vượng.