Coi tuổi hợp tác làm ăn kinh doanh, buôn bán

Lựa chọn coi bói hợp tuổi làm ăn giúp biết được người phù hợp với mình qua năm sinh để bắt tay vào làm ăn. Nhằm đem lại lợi nhuận cao cho đôi bên, việc hợp tác được phát triển. Là bước khởi đầu cho việc mở công ty, cửa hàng được thuận lợi, may mắn nếu cả hai cùng hợp tuổi chung vốn kinh doanh.

Hướng dẫn xem hợp tuổi tình yêu, làm ăn kinh doanh

Chọn năm sinh và giới tính bạn (Âm lịch)

Năm sinh bạn

Giới tính

Chọn năm sinh và giới tính người đó (Âm lịch)

Năm sinh người đó

Giới tính


Xem tuổi hợp làm ăn

Ngày nay, việc mở cửa các công ty nhỏ đến lớn, các cửa hàng kinh doanh buôn bán được áp dụng rộng rãi. Để việc kinh doanh được diễn ra thuận lợi, đem lại kinh tế cao. Cần chọn được tuổi hợp để bắt tay làm ăn chung. Coi tuổi làm ăn bao gồm các tuổi tam hợp, những tuổi có cung mệnh hợp nhau. Thì sẽ dẫn đến việc buôn bán, ký kết cũng như thỏa thuận của đôi bên được hợp tác vui vẻ.

Xem tuổi làm ăn năm 2020 mang lại hiệu quả cao
Xem tuổi làm ăn năm 2020 mang lại hiệu quả cao

Cả hai đối tác nếu hợp tuổi nhau sẽ cùng dễ dàng hơn trong mọi việc. Cùng chung chí hướng, múc đích chung để đưa công ty, cửa hàng được phát triển tốt cho mọi mặt. Với hi vọng khi xem thời vận làm ăn của cả hai sẽ được tốt đẹp.

Lưu ý khi chọn người hợp tuổi

Cũng như xem bói hợp mệnh theo tuổi của hai vợ chồng, thì trong làm ăn cũng cần chọn được người tuổi tương sinh. Bên cạnh đó khi xem tuổi hợp làm ăn sẽ cần các lưu ý sau.

Chọn người có tuổi tương sinh

Dựa vào tuổi của hai người khi bói hợp tuổi chọn đối tác kinh doanh. Cũng như biết được thông tin tử vi của mỗi người qua yếu tố tử vi: Thiên can, địa chi, cung mệnh. Nếu khi xét tuổi của cả hai xung khắc cần chọn tuổi khác để kết hợp làm ăn. Cần lựa chọn những người có tuổi tam hợp để xem tuổi hợp tác làm ăn.

Cùng chung mục đích, ý tưởng

Cả hai người cùng chung lý tưởng sẽ giúp việc buôn bán kinh doanh được thuận lợi. Nhằm thúc đẩy quá trình được nhanh chóng, hiệu quả kinh tế đạt được sẽ cao hơn. Ngược lại nếu cả hai không chung ý tưởng làm ăn, nhưng tuổi hợp cũng sẽ dẫn đến nhiều khúc mắc, cãi vả, đạt hiệu quả kém.

Trên đây là thông tin khi lựa chọn người có tuổi hợp làm ăn. Với mục đích biết được những người hợp tuổi để có thể chung tay buôn bán kinh doanh. Ngoài ra, cần xem thời vận của mỗi người để có thể dựa vào thời vận để làm bàn đạp phát triển mở thêm cửa hàng, công ty.