Xem bói tử vi các cung hoàng đạo và chòm sao

12 chòm sao cung hoàng đạo nam và nữ đều có các tính cách, sở thích, sự nghiệp và tình duyên khác nhau. Chính vì thế khi xem bói tử vi sẽ giải mã bí mật về 12 cung hoàng đạo. Dựa vào ngày tháng năm sinh của các cung hoàng đạo. Dưới đây là công cụ giúp bạn xem cung hoàng đạo theo ngày sinh.

Hãy chọn thông tin để biết mình sinh thuộc và cung hoàng đạo nào?

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày    Tháng

Nguồn gốc của các chòm sao hoàng đạo?

Một vòng tròn hoàng đạo có 360 độ, được chia thành 12 nhánh, cứ mỗi nhánh sẽ tương ứng với 30 độ và đó chính là 1 cung. Được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học cổ mang tên Babylon. Bao gồm 4 nhóm là: Nước, lửa, khí và đất. Trong đó 12 cung hoàng đạo gồm: Cung hoàng đạo ma kết, xử nữ, nhân mã, song ngư, cự giải, bạch dương, kim ngưu, bảo bình, thiên bình, sư tử và hổ cáp. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có ký hiệu và biểu tượng khác nhau.

12 chòm sao và cung hoàng đạo
12 chòm sao và cung hoàng đạo

Giải mã 12 cung hoàng đạo

Xem bói cung hoàng đạo theo ngày sinh giúp biết được tính cách, sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe. Bên cạnh đó khi coi 12 cung hoàng đạo sẽ giúp hiểu rõ nhau hơn.

Sự nghiệp, công việc

Dựa vào ngày sinh của các cung hoàng đạo. Khi xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo theo ngày sinh. Sẽ giúp bạn biết rõ được sự nghiệp, công việc đang diễn ra.

Tình cảm

Chuyện tình cảm của mỗi cung diễn biến như thế nào? Mỗi cung hoàng đạo có những điểm mạnh, điểm yếu gì trong tình yêu? Trong tử vi khi xem cung hoàng đạo và tình yêu sẽ giúp hé lộ.

Trên đây là thông tin về tử vi 12 chòm sao. Hi vọng dựa vào ngày tháng năm sinh sẽ giúp bạn nắm được thông tin về cung hoàng đạo. Cũng như biết được mình thuộc cung hoàng đạo nào? Để có thể hiểu rõ về nhau hơn, lựa chọn được cung phù hợp với mình.