Tra cứu ý nghĩa của biển số xe, xem bói biển số xe

Trong cuộc sống hiện đại, khi phong thủy ngày cáng phát triển, biển số xe không chỉ là vật để kiểm soát hoạt động của xe cộ. Biển số xe còn mang môt ý nghĩ riêng đối với từng người. Bởi nếu sở hữu một biển số xe đẹp, hợp mệnh sẽ mang lại may mắn, tai lộc cho gia chủ. Tra cứu biển số xe là công cụ giúp bạn biết biển số xe của bạn có hợp với bạn hay không? Ta cùng nghiên cứu ngay sau đây:

Hướng dẫn xem biển số xe theo tuổi

Chọn năm sinh và giới tính chủ xe

Năm sinh

Nhập chính xác biển số xe của bạn VD: 29A8-8888

Chọn màu xe của bạn

Ý nghĩa của việc xem bói biển số xe

Xe cộ là công cụ giúp ta di chuyển mọi nơi. Cũng là phương tiện không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Chính vì thế, lựa chọn một chiếc xe hợp mệnh, hợp phong thủy là một điều vô cùng cần thiết. Có một biển số xe đẹp, hợp mệnh, hợp phong thủy luôn là điều mong muốn của rất nhiều người.

Dịch biển số xe, cách xem và bảng biển số xe đẹp các tỉnh thành trên cả nước Việt Nam
Dịch biển số xe, cách xem và bảng biển số xe đẹp các tỉnh thành trên cả nước Việt Nam

Nếu chọn được biển số xe đẹp hợp tuổi thì mang lại tài lộc, may mắn và sự suôn sẻ cho gia chủ. Giúp việc làm ăn, kinh doanh buôn bán thuận lợi, hanh thông hơn. Đồng thời, hỗ trợ cho việc đi lại của gia chủ an toàn hơn. Giúp gia chủ an tâm hơn về mặt tâm lý. Hơn nữa, đối với người kinh doanh, việc sở hữu một biển số xe đẹp còn giúp dễ nhớ. Đồng thời khẳng định được vị trí của bản thân mình trong giới kinh doanh.

Xem biển số xe đẹp, hợp tuổi dựa vào đâu?

Theo từng quan niệm khác nhau mà mỗi biển số xe đẹp hay xấu dựa vào các tiêu chí khác nhau. Tuy nhiên, một biển số xe đẹp trong phong thủy người ta thường xét các yếu tố sau đây:

Cung, mệnh, ngũ hành của biển số xe

Cung, mệnh ngũ hành là yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết trong phong thủy. Bởi trong ngũ hành sẽ có sự tương sinh, tương khắc lẫn nhau. Nếu dãy số trong biển số xe tương sinh với mệnh của gia chủ thì sẽ hỗ trợ cho gia chủ đi lại an toàn và tài lộc hanh thông hơn. Đồng thời, dựa vào cung mệnh ngũ hành sẽ giúp ta lựa chọn được màu sắc xe hợp mệnh giúp xe bền bỉ, ít bị hỏng tróc.

Quẻ dịch của biển số xe

Kinh dịch là một môn khoa học mang ý nghĩa quan trọng trong phong thủy. Ý nghĩa biển số xe của bạn còn được căn cứ vào quẻ dịch của dãy số này. Nếu quẻ dịch tốt thì cuộc sống của gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi. Còn nếu quẻ dịch xấu thì gia chủ gặp nhiều khó khăn, trắc trở hơn.

Ngoài ra, dân gian còn xem ý nghĩa biển số xe tốt, xấu bằng cách tính nước, là tổng số nước của 5 số hoặc 4 số trên biển số xe. Con số cuối chính là số nước của biển số xe. Số nước càng cao thì biển số xe càng đẹp.

Như vậy, có nhiều cách để kiểm tra, tra cứu xem biển số xe máy, ô tô đẹp hay xấu? Các ý nghĩa biển số xe của bạn. Cách đơn giản nhất là nhập biển số xe, màu sắc, năm sinh của bạn. Công cụ tra cứu biển số xe máy, ô tô online sẽ cho bạn biết biển số xe nào hợp với bạn. Ngoài ra, để tăng thêm vận may, tài lộc, bạn có thể xem phong thủy số điện thoại. Để biết số điện thoại mình đang sử dụng có hợp với mình không?