Đặt tên hay cho con yêu hợp tuổi với bố mẹ

Em bé của bạn sắp chào đời. Bạn chưa biết nên đặt tên con như thế nào cho đẹp và phù hợp. Công cụ đặt tên con theo ngũ hành cho bạn gợi ý các tên con đẹp, hợp tuổi với bố mẹ. Từ đó, giúp bạn lựa chọn được tên con của mình hợp với tuổi, cung , mệnh, ngũ hành của bố mẹ.

Hướng dẫn xem tên con trai con gái tốt xấu

Nhập họ, tên để xem bạn đặt tên cho con tốt hay xấuCác cách đặt tên cho con

Có nhiều ý tưởng để đặt tên cho con. Bố mẹ có thể đặt tên cho con theo một kỷ niệm tình yêu, theo sở thích của bố mẹ. Hoặc đặt tên con theo ước muốn của bố mẹ. Bố mẹ cũng có thể đặt tên con theo tên của người nổi tiếng. Hoặc tên ghép theo tên đệm của bố mẹ. Ngoài ra, các tên đó phải hợp với phong thủy ngũ hành. Các bậc bố mẹ có thể tham khảo kết quả của chúng tôi

Đặt tên cho con trai, con gái hay nhất, đẹp nhất, tên kí tự đẹp
Đặt tên cho con trai, con gái hay nhất, đẹp nhất, tên kí tự đẹp

Ngoài ra để dễ gọi chúng ta thường đặt tên ở nhà cho con trai, con gái thật dễ thương. Cũng có nhiều cách để đặt tên con ở nhà. Có thể đặt tên con gái, con trai hay theo các loại quả, rau củ, đồ ăn. Hoặc tên các con vật dễ thương, các nhân vật hoạt hình nổi tiếng. Cũng có nhiều bậc cha mẹ đặt tên con theo hình dáng của con hoặc bằng tiếng anh…

Ý nghĩa của việc đặt tên con hợp tuổi với bố mẹ

Đặt tên con theo tuổi của bố mẹ là đặt tên con hợp cung, mệnh ngũ hành với tuổi của bố mẹ. Giúp con mạnh khỏe, có tương lai tốt đẹp, may mắn hơn. Đồng thời tên hợp với tuổi của bố mẹ giúp công việc, công danh của bố mẹ tốt hơn. Bởi vậy, đặt tên con hợp với tuổi của bố mẹ là công việc cần thiết và quan trọng. Giúp bố mẹ lựa chọn tên con một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Các căn cứ và xem bói tên con cho biết điều gì?

Tuy nhiên để đặt tên đẹp cho bé trai, tên hay cho bé gái, các tên như thế nào cho đẹp và ý nghĩa? Cần kết hợp các tuổi của bố mẹ và tuổi con, năm sinh con để biết được tên con đặt có phù hợp với tuổi của bố mẹ không? Công cụ đặt tên con theo tuổi của bố mẹ là dựa vào tuổi bố mẹ và tuổi của con. Từ đó xét các yếu tố tử vi để xem đặt tên cho con hợp với tuổi của bố mẹ theo phong thủy. Đồng thời công cụ còn luận giải các yếu tố: Thiên Cách, Địa Cách, Nhân Cách, Tổng Cách, Ngoại Cách theo tên. Đưa ra ý nghĩa tên con mà bạn dự định đặt cho bé trai, bé gái mình có dự định đặt.

Những lưu ý khi đặt tên con

Khi đặt tên con cần chú ý những điều sau:

  • Nên chọn tên đơn giản nhưng ý nghĩa rõ ràng
  • Nên đặt tên cân bằng được các yếu tố: âm, nghĩa, hình dạng… Nên đặt tên ngay thẳng, thanh nhã, có âm hưởng hài hòa, dễ chịu. Nên tránh những âm gần giống nhau, âm quá sắc hay âm quá nhạt nhẽo.
  • Không nên đặt tên con quá dài hoặc quá ngắn.

Như vậy, việc đặt tên con là công việc quan trọng. Nó không chỉ là các tên để gọi mà còn theo suốt cuộc đời em bé. Bạn có thể xem ý nghĩa tên của bạn bằng cách nhập tên mình. Ngoài ra, bạn có thể xem dự đoán giới tính thai nhi hợp tuổi bố mẹ cho em bé tiếp theo bằng các công cụ khác của chúng tôi. Bên cạnh đó bạn hãy dựa vào công cụ xem bói tên để biết tên bạn đặt cho con có ý nghĩa gì?