Xem các ngày xấu, ngày hắc đạo trong tháng theo tuổi

Trong một tháng, có ngày tốt cũng có ngày xấu. Vào các ngày xấu, người ta thường tránh các công việc quan trọng, đại sự. Vậy các ngày xấu, ngày hắc đạo là những ngày nào? Công cụ xem ngày giờ hắc đạo của chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác nhất các ngày xấu trong tháng cho các gia chủ.

Hướng dẫn xem tất cả ngày xấu tránh làm việc lớn trong tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày xấu hắc đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Tìm hiểu về ngày hắc đạo

Vậy ngày hắc đạo có nghĩa là gì? Ngày hắc đạo có xấu không, là ngày tốt hay ngày xấu? Tại sao gọi là ngày hắc đạo? Tại sao phải xem các ngày hắc đạo trong tháng? Xem ngày hắc đạo có ý nghĩa gì? Và vào những ngày hắc đạo chúng ta nên hay không nên làm gì? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây

Ngày hắc đạo là gì?

Ngày hắc đạo là gọi cách khác của ngày xấu. Vào các ngày này, có các sao xấu chiếu nên khi thực hiện các công việc quan trọng, đại sự người ta thường tránh những ngày này. Các sao xấu bao gồm: Thiên Lao, Thiên Cương, Thiên Lại, Tiểu Hồng Sa, Sát Chủ, Thụ Tử, Thiên Hình… Nếu có các sao này chiếu sẽ mang lại những điều xui xẻo, không may cho gia chủ. Bởi vậy, không thực hiện các công việc quan trọng, đại sự vào những ngày này.

Tại sao lại phải xem ngày hắc đạo?

Theo truyền thuyết, các thần hộ mạnh của Ông Trời có các vị thần thiện và ác. Mỗi vị thần đảm nhiệm các chức vụ và nhiệm vụ khác nhau. Các ngày hắc đạo là các ngày mà các thần ác đi qua nhân gian để thực hiện nhiệm vụ. Các vị thần ác thường mang lại những rủi ro, những điều không may mắn cho nhân loại.

Tra cứu ngày giờ hắc đạo theo âm lịch và dương lịch
Tra cứu, xem ngày giờ hắc đạo theo âm lịch và dương lịch

Bởi vậy, khi thực hiện các công vệc quan trọng đại sự như: Cưới hỏi, động thổ, nhập trạch, khai trương… không nên thực hiện vào các ngày này. Nếu thực hiện các công việc đó vào các ngày này, thường mang lại sự xui xẻo, thất bại, trắc trở và khó khăn. Bởi lẽ đó, xem ngày hắc đạo là công cụ quan trọng giúp gia chủ lên kế hoạch sắp xếp mọi công việc một cách hợp lý, khoa học hơn.

Xem ngày hắc đạo cho biết điều gì?

Bằng thao tác đơn giản là nhập tháng, năm cần xem. Công cụ coi ngày hắc đạo sẽ cập nhật cho các bạn các ngày xấu một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Bao gồm các ngày xấu trong tháng, các giờ hoàng đạo trong ngày. Nếu bắt buộc phải thực hiện công việc trong ngày đó thì bạn nên xem và chọn các giờ tốt trong ngày hắc đạo đó hợp theo tuổi.

Như vậy, xem ngày hắc đạo là công cụ cực kỳ quan trọng hỗ trợ cho gia chủ khi thực hiện các công việc. Tránh những rủi ro không đáng có xảy ra. Đồng thời giúp gia chủ thực hiện công việc một cách suôn sẻ hơn. Mặt khác để xem các ngày tốt, các ngày hoàng đạo trong tháng mời các bạn tham khảo công cụ của chúng tôi.