Bói hợp tuổi để kết hôn, cưới hỏi cho đôi lứa

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình tình yêu là nền tảng, là tiền đề, là yếu tố quyết định. Tuy nhiên, để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, ấm êm ngoài tình yêu đôi lứa có rất nhiều yếu tốt tác động, chi phối. Trong đó có các yếu tố về tuổi, ngày tháng năm sinh giữa hai người. Xem hợp tuổi kết hôn là xem bói hợp khắc giữa các yếu tố tử vi của hai người. Từ đó, giúp bạn biết được mình nên kết hợp với người tuổi nào thì tốt nhất. Giúp cuộc sống gia đình, hôn nhân được bên lâu và vững chắc nhất.

Hướng dẫn lựa chọn tuổi kết hôn đẹp theo tuổi

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Giới tính

Ý nghĩa của việc chọn tuổi kết hôn

Xem bói tuổi kết hôn, tuổi cưới vợ, gả chồng là dựa theo ngày tháng năm sinh để biết tuổi của bạn hợp với các tuổi nào. Từ đó, giúp bạn lựa chọn được đối tượng thích hợp để tiến tới một mối quan hệ lâu dài. Bởi vậy, việc xem tuổi bói tuổi kết hôn qua ngày, tháng, năm sinh để cưới là công việc cực kỳ cần thiết và quan trọng.

Lựa chọn tuổi, người sinh năm hợp tuổi để cưới, kết hôn
Lựa chọn tuổi, người sinh năm hợp tuổi để cưới, kết hôn

Nếu chọn được tuổi hợp cuộc sống hôn nhân của bạn gặp nhiều may mắn. Công việc, tình cảm, sức khỏe, thuận lợi, phát triển, con cái hòa hợp. Hỗ trợ nhau, giúp tăng vượng khí, tài lộc dồi dào. Còn nếu tuổi hai bạn khắc nhau thì cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở hơn. Bởi vậy, việc xem tuổi vợ chồng tốt xấu trước khi cưới là công việc tất yếu. Giúp bạn lựa chọn được người bạn đời tốt nhất. Tạo tiền đề để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Xem tuổi kết hôn cho biết điều gì?

Bằng thao tác đơn giản là nhập năm sinh và giới tính của bạn. Công cụ sẽ phân tích các yêu tố về tuổi của bạn và luận giải sự tương sinh, tương khắc. Từ đó, giúp bạn lựa chọn được đối tượng thích hợp để tiến tới một mối quan hệ lâu dài.

Thông tin tử vi của bạn

Thông tin tử vi của bạn bao gồm: Thiên, can, địa, chi, tuổi âm, cung mệnh ngũ hành của tuổi. Từ các thông tin này luận giải, so sánh sự tương sinh, tương khắc giữa tuổi của hai bạn. Đồng thời phân tích các yếu tố xung khắc. Giúp bạn lựa chọn được tuổi phù hợp nhất với mình.

Sự hợp khắc khi kết hợp với các tuổi

Dựa vào các yếu tố tử vi. Công cụ xem tuổi cưới hỏi, xem tuổi vợ chồng sẽ đánh giá mức độ hợp nhau giữa tuổi của bạn và các tuổi để lấy làm vợ, làm chồng. Nếu điểm số càng cao thì tuổi của hai bạn càng hợp nhau. Khi kết hôn hai bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Còn nếu chưa hợp nhau thì bạn nên xem xét lại mới quan hệ của hai bạn. Hoặc xem bói tình duyên giữa tuổi của hai bạn từ đó biết cách hóa giải và khắc phục.

Như vậy, xem tuổi hợp nhau để cưới vợ gả chồng là công việc quan trọng. Giúp đôi lứa lựa chọn được đối tượng phù hợp để kết hôn. Đồng thời tạo tiền đề để đôi lứa có một tình yêu son sắt, một cuộc hôn nhân bền vững hơn. Chúc các bạn đều tìm được mảnh ghép phù hợp nhất với mình.