Xem tử vi tuổi vợ chồng, bói tuổi vợ chồng hợp khắc

Để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, ấm êm ngoài tình yêu cần rất nhiều yếu tố. Một trong các yếu tố ảnh hưởng đó là sự khắc hợp giữa tuổi của hai vợ chồng. Bởi vậy, dù đang trong hôn nhân hay chuẩn bị kết hôn bạn nên xem tuổi kết hôn của hai người. Bởi xem tuổi vợ chồng kết hôn cho biết tuổi hai bạn có hợp không. Nếu chưa hợp tìm cách khắc phục, hóa giải để cuộc sống viên mãn hơn.

Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Tại sao nên xem bói tử vi tuổi vợ chồng

Trong xã hội hiện nay, các đôi lứa thường không quan tâm đến các yếu tố tử vi như trước nữa. Cuộc sống hôn nhân một vợ một chồng cũng không được các bạn trẻ gìn giữ như trước nữa. Một trong các yếu tố ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc hôn nhân chính là sự hợp khắc giữa tuổi của hai vợ chồng.

Xem tuổi vợ chồng tốt xấu, bói tình duyên, nhân duyên vợ chồng
Xem tuổi vợ chồng tốt xấu, bói tình duyên, nhân duyên vợ chồng

Xem bói nhân duyên, bói tuổi giữa hai vợ chồng cho biết tuổi lấy vợ lấy chồng của bạn có hợp không? Tuổi giữa hai vợ chồng kết hợp tương sinh hay tương khắc? Làm ăn có tốt không? Con cái, tương lai như thế nào? Nếu hợp nhau thì cuộc sống của hai bạn ấm êm, hòa hợp và thuận lợi hơn. Còn nếu không hợp nhau thì cuộc sống vợ chồng gặp nhiều trắc trở, khó khăn hơn. Bởi vậy, bạn nên xem bói tuổi vợ chồng để biết hai vợ chồng có hợp nhau hay không? Từ đó, giúp bạn hóa giải nếu tuổi hai bạn không hợp nhau.

Căn cứ để xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không?

Có nhiều cách để xem bói tuổi hai vợ chồng lấy nhau có hợp nhau không? Tuy nhiên xem bói tử vi tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh là dựa vào tuổi của hai vợ chồng để luận giải sự khắc hợp. Bao gồm các yếu tố tử vi: Cung, mệnh, can chi giữa tuổi của hai vợ chồng.

Xem can chi giữa tuổi của hai vợ chồng

Dựa vào thiên can, địa chi, thiên mệnh của hai bạn để biết sự khắc hợp giữa hai tuổi. Trong tử vi, Can có 10 Thiên Can, Chi có 12 Địa Chi, Thiên Mệnh có 10 thiên mệnh. Nếu Thiên Can, Địa Chi, Thiên Mệnh thuộc nhóm tam hợp thì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, yên ấm. Ngược lại nếu xung khắc thì cuộc sống của hai bạn xảy ra nhiều xung đột, gặp nhiều khó khăn hơn.

Xem cung mệnh, cung tuổi trong ngũ hành

Cung mệnh ngũ hành đóng vai trò quan trọng trong tử vi của mỗi người. Bởi mỗi tuổi có một cung mệnh riêng. Dựa vào năm sinh để biết mình thuộc mệnh gì và người bạn đời của mình thuộc mệnh gì? Nếu nằm trong nhóm tương sinh thì cực kỳ tốt. Còn nếu nằm trong nhóm tương khắc thì hai bạn nên tìm cách hóa giải. Ví dụ như chọn màu sắc phù hợp, hoặc chọn năm sinh con hóa giải sự tương khắc… Từ đó giúp cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, con cái phát triển, sự nghiệp hanh thông hơn.

Như vậy, xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh năm sinh là công cụ cực kỳ quan trọng. Giúp bạn biết tuổi của hai bạn lấy nhau có hợp không? Nếu không hợp thì tìm cách hóa giải để có cuộc sống tương lai tốt đẹp hơn. Chúc cuộc sống của hai bạn luôn hạnh phúc, viên mãn.