Chọn năm sinh con hợp tuổi với bố mẹ

Con cái là kết tinh tình yêu của bố mẹ. Mỗi đứa bé chào đời là một điều thiêng liêng, cao quý. Từ xa xưa, con cái là của trời cho không thể tính được con cái đến với mình lúc nào. Tuy nhiên, vớ sự phát triển của xã hội, thì việc chọn năm sinh con là điều cực kỳ đơn giản. Vậy, xem năm sinh con nào hợp tuổi nhất với bố mẹ? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Hướng dẫn xem năm sinh con tốt xấu theo tuổi vợ chồng

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính

Ý nghĩa của việc chọn năm sinh con hợp tuổi

Sinh con năm nào tốt và hợp tuổi bố mẹ có lẽ là thắc mắc của nhiều cặp vợ chồng trẻ. Chọn năm sinh con theo tuổi bố mẹ là dựa vào tử vi tuổi của bố mẹ và năm dự định sinh con để lựa chọn tính năm sinh con theo tuổi của bố mẹ.

Chọn năm sinh con trai, gái hợp tuổi bố mẹ, xem tuổi con có hợp với bố mẹ không?
Chọn năm sinh con trai, gái hợp tuổi bố mẹ, xem tuổi con có hợp với bố mẹ không?

Nếu sinh con hợp tuổi bố mẹ thì cuộc sống con khỏe mạnh, con cái giỏi giang, vâng lời. Đồng thời công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều may mắn, gia đình ấm êm, hòa thuận. Bởi vậy, xem bói năm sinh con hợp tuổi bố mẹ là công cụ có ý nghĩa vô cùng quan trọng cho gia đình và cho tương lai của con cái sau này. Nó còn giúp các bậc bố mẹ chuẩn bị hành trang cẩn thận để sẵn sàng đón con yêu chào đời.

Cách tính, chọn ngày tháng năm sinh con hợp tuổi bố mẹ dựa vào đâu?

Xem ngày, tháng, năm sinh con hợp tuổi với bố mẹ dựa vào đâu? Cách xem như thế nào và kết quả xem năm sinh con hợp tuổi với bố mẹ cho ta biết điều gì? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Căn cứ để xem tuổi bố mẹ sinh con hợp tuổi

Dựa vào các thông tin tử vi của bố mẹ và năm dự định sinh con bao gồm: Thiên can, địa chi, mệnh ngũ hành, cung, thiên mệnh năm sinh. Sau đó công cụ sẽ luận giải sự tương hợp, tương khắc giữa các yếu tố trên và đưa ra kết luận. Nếu số điểm càng cao thì bố mẹ nên chọn năm đó để sinh con. Giúp mọi việc trong gia đình được hòa thuận, ấm êm hơn.

Cách coi tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ

Bạn có thể tự xem tuổi bố mẹ sinh con bằng cách xem sự hợp khắc trong cung, mệnh, thiên can, địa chi theo năm sinh. Hoặc cách đơn giản hơn bạn chỉ cần nhập các thông tin cơ bản đầy đủ vào thanh công cụ. Chúng tôi sẽ tổng hợp và luận giải sự hợp khắc giữa tuổi của bố mẹ và con cái. Từ đó giúp bạn lựa chọn một cách tốt nhất.

Như vậy, xem tuổi đẻ con, sinh con là một công cụ quan trọng cần thiết hỗ trợ cho bố mẹ năm sinh con hợp tuổi. Bạn có thể xem tuổi vợ chồng con cái để có kế hoạch và chọn năm sinh con thứ 2 phù hợp. Bằng cách xem tử vi vợ chồng bạn. Từ đó chọn năm sinh con tương hợp nhất. Chúc gia đình nhỏ của hai bạn luôn hạnh phúc, vui vầy.