Xem sao chiếu mệnh cho từng tuổi, cách tính sao chiếu mệnh

Tùy theo từng năm và giới tính mà mỗi người có một sao chiếu mệnh khác nhau. Xem sao chiếu mệnh theo tuổi là dựa vào tuổi của từng người, giới tính và năm xem để biết năm nay mình được sao nào chiếu mệnh? Sao chiếu đó tốt hay xấu? Và cách giải hạn nếu gặp sao xấu chiếu như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Ý nghĩa của việc xem sao chiếu mệnh

Mỗi năm sẽ có sao chiếu mệnh riêng cho từng bản mệnh. Có 9 sao chiếu mệnh được chia ra các nhóm bao gồm sao chiếu tốt và sao chiếu xấu. Nếu được sao chiếu mệnh tốt thì công việc, tình cảm, sức khỏe, đời sống trong năm đó sẽ thuận lợi, hanh thông. Còn nếu không may năm đó có sao chiếu mệnh xấu thì mọi việc sẽ khó khăn, trắc trở và rủi ro cao hơn.

Sao chiếu mệnh theo tuổi, bảng sao hạn
Sao chiếu mệnh theo tuổi, bảng sao hạn

Bởi vậy, xem sao chiếu mệnh theo tuổi là một công việc cực kỳ cần thiết và quan trọng. Gia chủ nên biết mình được sao nào chiếu mệnh? Từ đó, lên kế hoạch để thực hiện các công việc quan trọng một cách hợp lý. Đồng thời, tìm cách giải hạn nếu gặp sao xấu. Để cuộc sống được may mắn, thuận lợi, hanh thông hơn.

Tìm hiểu về sao chiếu mệnh

Sao chiếu mệnh có 9 sao bao gồm: Sao Kế Đô, Thái Dương, Thổ Tú, Thủy Diệu, Vân Hớn, La Hầu, Mộc Đức, Thái Âm, Thái Bạch. Có 3 sao chiếu xấu, 3 sao chiếu trung tính và 3 sao chiếu tốt. Các sao chiếu tốt bao gồm: Sao Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức. Các sao chiếu xấu bao gồm: La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch. Các sao còn lại là các sao trung tính, không tốt cũng không xấu.

Xem sao chiếu mệnh dựa vào đâu?

Dựa vào các thông tin tử vi bao gồm: Thiên can, địa chi, năm xem sao chiếu mệnh và giới tính của gia chủ. Xem sao chiếu mệnh sẽ cho biết được bạn thuộc sao Thái Dương, Mộc Đức, La Hầu hay các sao hạn khác. Hoặc bạn có thể nhập năm sinh và giới tính của mình. Công cụ sẽ giúp cho bạn biết được sao nào chiếu mệnh của bạn năm này một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Cách cúng sao giải hạn

Nếu gặp sao xấu như Thái Bạch, La Hầu, Kế Đô gia chủ sẽ gặp nhiều hao tổn về tiền bạc, của cải, sức khỏe, tình duyên. Công việc kinh doanh gặp trắc trở, công danh lụi tàn. Trong dân gian có nhiều cách cúng các sao La Hầu, Kế Đô, Thái bạch để giải hạn cho nam và nữ. Thời khắc dâng sao giải hạn thường là những thời điểm đầu năm mới. Bạn cũng có thể tự cúng sao giải hạn ở nhà tuy nhiên cần sắp xếp bài vị cúng sao giải hạn đúng quy tắc.

Như vậy, xem sao chiếu mệnh là dựa theo tuổi để biết mình được sao nào chiếu? Ngoài ra, bạn có thể xem hạn tam tai của mình vào các năm nào? Từ đó, giúp cuộc sống của gia chủ tốt đẹp, yên ấm và hanh thông hơn.